XemTuong.net: Xem tướng, lá số tử vi, phong thủy, xem bói, xem ngày...
XemTuong.net chuyên Xem tướng, lấy lá số tử vi, xem phong thủy, xem bói, xem ngày tốt xấu, cầu an...

Kính Báo

Kính thưa Qúy Vị,
Theo yêu cầu của một số người xem, vì họ gặp khó khăn về giao diện khi sử dụng trang XemTuong.net trên các thiết bị mobile như điện thoại và máy tính bản, nên họ yêu cầu chúng tôi sửa giao diện cho thân thiện với các thiết bị di động. Do đó XemTuong.net đã thay giao diện mới cho phù hợp với các thiết bị di động, tuy nhiên có phát sinh một vài lỗi nhỏ, chủ yếu lỗi về hiển thị chứ không bị sai kết quả, do đó trong quá trình sử dụng nếu Qúy Vị phát hiện lỗi thì vui lòng báo giúp chúng tôi qua email: xemtuong.net @ gmail.com để sớm khắc phục.

Nếu Qúy vị không quen sử dụng giao diện mới thì có thể sử dụng lại giao diện cũ tại http://vn.xemtuong.net.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 26 THÁNG 02 NĂM 2017

Lịch Dương
Ngày 26 Tháng 02 năm 2017
26


14:38 - Chủ Nhật

Lịch Âm
Ngày 01 Tháng 02 năm 2017
01

Giờ Tân Mùi VN, Ngày Giáp Thân
Tháng Quý Mão, Năm Đinh Dậu
Là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo, Trực Phá
Tiết Khí: Vũ thủy (Mưa ẩm) - Kinh độ mặt trời 330°

Ngày Tương đối Xấu

Sẽ đến lúc ta hiểu ra lời yêu vụng về nhất là lời yêu mong được đáp lại. Bởi tình yêu đó, rốt cục, cũng chỉ là ước muốn chiếm hữu. Lời yêu chân thành nhất, ngược lại, chẳng đòi hỏi và mong cầu gì. Vì chỉ cần nhìn thấy nhau và biết rằng chúng ta vẫn còn sống dưới chung bầu trời, ướt cùng một cơn mưa, là đủ. Thế nên, người chẳng cần làm gì nữa cả, dù là đền trả tình cảm này. Sự hiện diện dù không-gần-bên-cạnh của người cũng đã đủ để trái tim ta nguyên lành nhất mà chẳng màng được-mất, gần-xa, buông tay hay níu giữ!

An sao Tử Vi và Bình giải
Quý vị hãy nhập đầy đủ họ tên và ngày tháng năm sinh để vào xem Tử vi.
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính

mệnh cách chủ tài phú tài lộc tài hạch Lục Bân Triệu lộc hộ công việc Thực hành Tử Vi xem miệng thiềm thử tài lộc dồi dào đường tình duyên xem đoán mệnh Quy lai liêm trinh sao cự môn hãm địa sao cự môn tại mệnh sao phá quân sao thái dương trong tử vi sao tham lang sao thiên khôi sao thiên khôi đắc địa sao thiên khôi tại mệnh sao thiên khôi vượng địa tướng tay hình dáng Ông thần tài tử vi giờ sinh ngũ hành phong thủy tử vi nhóm máu thuận theo tự nhiên khả năng lãnh đạo cuộc sống thuận lợi tình duyên phong thủy ban công xem bói tình duyện phogn thủy phù hợp tư vấn đặt tên cho con phong thủy sinhgapore thúc đẩy tài vận phương vị cát lợi sao thiên lương trong tử vi sao thiên phủ sao thiên phủ tại mệnh sao thiên tướng tại mệnh sao vũ khúc thiên di tiền tài cuồn cuộn đến sao hữu bật tại mệnh sao hữu bật hãm địa Ý nghĩa sao Địa Không đặt tên con trai

Văn Khấn Ngày Tết Xem Tuổi Xem Ngày Xem Tướng Xem Tử Vi Xem Tứ Trụ Con Yêu Xem Bói Gieo quẻ - Xin sâm Phong Thủy