Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chương trình Mai Hoa Dịch Số mới đã được chúng tôi phát hành. Mai Hoa Dịch số (chữ Hán: 梅花易數) là một hình thức bói toán được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết Can Chi, âm dương, ngũ hành, bát quái kết hợp thuyết vận khí, bát quái kết hợp ngũ hành… bằng cách lập quẻ chính, hào động và quẻ biền; căn cứ vào sự vật, hiện tượng quan sát hay nghe được, đo đếm được hoặc giờ, ngày, tháng, năm xảy ra sự việc mà đoán quẻ.

Chương trình này rất hay và linh nghiệm, quý vị có thể dùng vật để đoán quẻ. Như các cụ ngày xưa nhìn đôi chim là có thể đoán ra quẻ, rất hay. Cũng như mọi lần, qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Từ ngày 25/09/2017 đến ngày 01/10/2017
Phần luận đoán Tử vi từ ngày 25/09/2017 đến 01/10/2017
TUỔI BÌNH GIẢI TỬ VI CHO NAM
Nam Quý Mùi
15 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Em Trai tuổi Quý Mùi: Phải thực dụng đôi chút, đừng ôm mộng hão huyền, nhất là nghĩ tới hào quang của thời xa xưa. Hiện tại có vài cơ may trong công việc, tích cực sẽ đưa đến kết quả tốt đẹp không ngờ.
Nam Nhâm Ngọ
16 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Em Trai tuổi Nhâm Ngọ: Mềm mỏng trong cách cư xử với anh em, thân tộc là tốt nhất. Có như thế mới gây được hòa khí đã bao lâu không tốt đẹp lắm. Tài chánh, việc làm ổn định.
Nam Tân Tỵ
17 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Em Trai tuổi Tân Tỵ: Lo lắng nhiều cũng không giải quyết được chuyện gì. Cần phải dứt khoát tư tưởng trong mọi vấn đề mới có thể đưa đến sự an bình của tinh thần. Tài lộc bình thường.
Nam Canh Thìn
18 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Em Trai tuổi Canh Thìn: Tinh thần phấn chấn, thoải mái vì đạt được ước muốn từ lâu. Dè dặt lời ăn tiếng nói với những bạn bè nơi làm việc, dễ bị hiểu lầm. Tình cảm cá nhân vui.
Nam Kỷ Mão
19 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Em Trai tuổi Kỷ Mão: Nên tập trung vào công việc làm ăn, đừng vì ham vui sẽ mất hạnh phúc trong gia đình. Hiện tại, công việc có nhiều triển vọng khả quan.
Nam Mậu Dần
20 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Anh tuổi Mậu Dần: Còn nhiều việc của người thân phải giải quyết nhưng chưa đạt được kết quả như ý muốn. Nên tha thứ cho những lời nói bộc phát quá lố, đừng mang hoài những ấm ức trong lòng.
Nam Đinh Sửu
21 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Anh tuổi Đinh Sửu: Nên thận trọng về mặt đối ngoại cũng như trong cách cư xử với những người thân kẻo dễ bị thị phi, khẩu thiệt một cách vô cớ. Tài lộc vẫn bình thường.
Nam Bính Tý
22 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Anh tuổi Bính Tý: Có vài tin vui về công việc làm ăn. Tài lộc chưa có gì khởi sắc lắm. Người thân mang nhiều hỷ sự về học hành cũng như về công danh sự nghiệp.
Nam Ất Hợi
23 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Anh tuổi Ất Hợi: Có nhiều may mắn về nghề nghiệp và tiền bạc. Nhận được tin của thân nhân từ xa gửi tới mang nhiều niềm vui cho bản thân. Gia đạo yên vui.
Nam Giáp Tuất
24 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Anh tuổi Giáp Tuất: May mắn nhiều trong công việc làm ăn. Có cấp trên nâng đỡ. Tài chánh được hanh thông, thoải mái. Cẩn thận kẻ tiểu nhân đố kỵ, ganh ghét.
Nam Quý Dậu
25 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Anh tuổi Quý Dậu: Chuyện tình cảm rắc rối khiến phải bận tâm suy nghĩ. Nên cân nhắc thật cẩn thận, cũng như hỏi ý kiến người thân trong gia đình để đi đến chỗ quyết định lựa chọn là tốt nhất.
Nam Nhâm Thân
26 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Anh tuổi Nhâm Thân: Bớt được phần nào căng thẳng trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm. Có một vài cơ hội thuận lợi để thăng tiến trong nghề nghiệp. Tiền bạc vẫn khả quan.
Nam Tân Mùi
27 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Anh tuổi Tân Mùi: Chưa nên tiến hành công việc mới lúc này, mặc dầu có một vài cơ hội thuận lợi. Hãy chờ đợi thêm 1 thời gian ngắn nữa tốt hơn. Tạm thời giữ mức cũ vẫn tốt đẹp.
Nam Canh Ngọ
28 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Anh tuổi Canh Ngọ: Trong nhà có sự hiểu lầm về những hành động của mình. Nên giải thích rõ, đừng để canh cánh bên lòng chỉ làm tăng thêm sự rạn nứt mà thôi. Tiền bạc không được như ý lắm.
Nam Kỷ Tỵ
29 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Anh tuổi Kỷ Tỵ: Lo lắng nhiều cũng không giải quyết được chuyện gì. Cần phải dứt khoát tư tưởng trong mọi vấn đề mới có thể đưa đến sự an bình của tinh thần. Tài lộc bình thường.
Nam Mậu Thìn
30 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Anh tuổi Mậu Thìn: Để tâm thật nhiều kẻo gặp những chuyện không hay do bạn bè tạo ra. Tài lộc có ít nhưng lại quá nhiều nhu cầu. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
Nam Đinh Mão
31 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Anh tuổi Đinh Mão: Có những dấu hiệu thuận lợi trong nghề nghiệp cũng như về tiền bạc. Tình cảm cá nhân vui, nhưng đừng vì thế mà phải lụy nhiều, có hại lớn.
Nam Bính Dần
32 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Anh tuổi Bính Dần: Có tin vui về tài lộc bất ngờ. Cũng vui nhiều vì có quà tặng nhỏ của người khác phái. Công việc, nghề nghiệp cùng chuyện học hành không có gì trở ngại.
Nam Ất Sửu
33 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Anh tuổi Ất Sửu: Tình cảm cá nhân có vài sự hiểu lầm lẫn như nhau nên không vui. Nhưng đây chỉ là thời gian ngắn thôi. Nghề nghiệp, tài lộc vẫn khả quan.
Nam Giáp Tý
34 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Anh tuổi Giáp Tý: Tuy cũng còn trở ngại, rắc rối về tiền bạc, nhưng công việc làm ăn đã có nhiều may mắn, nhất là lại có quý nhân quý đỡ nữa. Tình cảnh cá nhân thoải mái.
Nam Quý Hợi
35 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Anh tuổi Quý Hợi: Vẫn còn lúng túng trong những chuyện tình cảm không biết phải quyết định ra sao! Chuyện đâu còn đó, nên để tự nhiên sẽ có nhiều sự tốt đẹp đưa đến.
Nam Nhâm Tuất
36 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Anh tuổi Nhâm Tuất: Chuyện trở ngại trong công việc làm ăn đã bình thường, giải quyết được rồi. Nên chăm chỉ hơn trong nghề nghiệp để tiến thân dễ dàng hơn. Tài lộc tốt đẹp.
Nam Tân Dậu
37 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Anh tuổi Tân Dậu: Chớ để chuyện tình cảm vướng bận khiến công việc bị trở ngại theo. Cũng đừng cứng quá dễ gây mất cảm tình với mọi người. Có quý nhân luôn luôn hỗ trợ. Tình cảm vui vẻ.
Nam Canh Thân
38 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Anh tuổi Canh Thân: Điều cần nhất là phải khiêm cung, nhũn nhặn. Nóng nảy thái quá chỉ đưa đến sự thất bại cũng như sự mất cảm tình của mọi người xung quanh. Tình cảm cá nhân nóng lạnh bất thường.
Nam Kỷ Mùi
39 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Anh tuổi Kỷ Mùi: Có tin vui trong gia đạo. Tuy thế lại hao tốn tiền bạc vì những chuyện ngoài dự tính. Nhưng nghề nghiệp và tài chánh vẫn thăng tiến. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
Nam Mậu Ngọ
40 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Anh tuổi Mậu Ngọ: Mọi sự việc tưởng như không được như ý muốn lại có may mắn vào giờ chót. Công việc lại hanh thông, tốt đẹp. Tiền bạc thoải mái, không phải lo lắng.
Nam Đinh Tỵ
41 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Anh tuổi Đinh Tỵ: Hùn hạp, làm ăn chưa thuận lợi. Nếu có làm ăn nơi xa, đây là thời điểm thuận lợi, tuy nhiên đừng nóng giận để giữ cho gia đạo yên vui, cũng như cẩn thận kẻo bị phạt vạ về xe cộ
Nam Bính Thìn
42 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Anh tuổi Bính Thìn: Vẫn còn gặp trở ngại đôi chút trong việc làm hiện tại. Do đó tài chánh cũng bị ảnh hưởng. Yên tâm sẽ có may mắn bất ngờ gỡ rối.
Nam Ất Mão
43 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Anh tuổi Ất Mão: Tuy lo nghĩ nhiều về tiền bạc, đôi khi đưa đến sự căng thẳng nhiều; nhưng nghề nghiệp, công việc vẫn hanh thông, tài chánh vẫn được thoải mái nhiều.
Nam Giáp Dần
44 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Anh tuổi Giáp Dần: Sắp bước vào giai đoạn tương đối ổn định hơn và tốt đẹp hơn. Trong gia đình, cần phải cương quyết, dứt khoát để đi đến cho ổn định.
Nam Quý Sửu
45 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Anh tuổi Quý Sửu: Gặp chuyện phiền muộn nơi làm việc khiến tinh thần không vui. Hãy bỏ qua chuyện nhỏ, tập trung vào công việc sẽ có kết quả tốt đẹp bất ngờ.
Nam Nhâm Tý
46 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Anh tuổi Nhâm Tý: Tiền bạc vào tay nọ lại ra tay kia vì phải xài những chuyện chẳng đặng đừng. Đừng phiêu lưu tình cảm chỉ rước lấy sự phiền hà, tai tiếng mà thôi.
Nam Tân Hợi
47 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Anh tuổi Tân Hợi: Nghề nghiệp, công ăn việc làm diễn tiến thuận lợi một cách không ngờ. Tiền bạc tuy hanh thông nhưng cũng phải chi nhiều vì những chuyện chẳng đặng đừng. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
Nam Canh Tuất
48 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Anh tuổi Canh Tuất: Mặc dầu hiện tại công việc có vẻ đi xuống nhưng đây chỉ là tạm thời mà thôi. Chỉ nên cố gắng mềm mỏng để giữ gìn hạnh phúc gia đình cũng như lưu tâm kẻ gian, cướp bóc.
Nam Kỷ Dậu
49 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Anh tuổi Kỷ Dậu: Đừng buông thả, lún lầy trong những chuyện phiêu lưu về tình cảm, chỉ chuốc lấy những miệng tiếng, tai họa mà thôi. Việc làm ăn đã có những tiến bộ đáng kể, ráng để hết tâm lực vào.
Nam Mậu Thân
50 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Ông tuổi Mậu Thân: Chưa nên tính toán những chuyện làm ăn mới, nhất là hùn hạp với những người khác. Đừng hấp tấp, vội vàng quá sẽ hư chuyện. Hao tốn tiền về con cái. Tài lộc vượng.
Nam Đinh Mùi
51 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Ông tuổi Đinh Mùi: Quá bận rộn trong công việc nhưng cũng cần lưu tâm thật nhiều đến những giấy tờ liên quan đến chính quyền, pháp luật. Sai một ly, đi một dặm. Tài chánh vẫn tốt đẹp.
Nam Bính Ngọ
52 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Ông tuổi Bính Ngọ: Những chuyện tính toán làm ăn đã có những cơ may đưa đến. Tuy nhiên, cũng chớ nên bốc đồng mà phải xem xét, bước đi từng bước vững chắc mới được. Cũng đừng nên đa nghi thái quá.
Nam Ất Tỵ
53 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Ông tuổi Ất Tỵ: Đừng để chuyện tình cảm làm rối trí vì những chuyện không đâu ảnh hưởng tới sự nghiệp. Nên tỉnh trí để phán đoán mới tìm ra hướng đi đúng. Tài lộc vẫn thuận lợi.
Nam Giáp Thìn
54 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Ông tuổi Giáp Thìn: Vẫn cứ tiếp tục thực hiện những công việc đang làm, vì đây là thời điểm thuận tiện. Tài chánh có hên may đưa đến. Gia đình êm ấm.
Nam Quý Mão
55 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Ông tuổi Quý Mão: Có những may mắn nhiều về tiền bạc sau một thời gian hơi bị trì trệ. Chuyện của con cái, đừng xen vào thái quá chỉ làm cho gia đình mất đoàn kết. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.
Nam Nhâm Dần
56 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Ông tuổi Nhâm Dần: Giảm bớt được những trở ngại, khó khăn trong nghề nghiệp rất nhiều. Mọi việc đã trở nên thuận lợi hơn. Về tài lộc, có cơ hội may mắn đưa đến. Cẩn thận nhiều về sức khỏe.
Nam Tân Sửu
57 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Ông tuổi Tân Sửu: Nghề nghiệp vẫn tiến triển thuận lợi. Đã vậy lại có quý nhân tận tình giúp đỡ khiến tinh thần phấn chấn nhiều. Cẩn thật thật kỹ càng về xe cộ.
Nam Canh Tý
58 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Ông tuổi Canh Tý: Tuy có những tin thuận lợi về nghề nghiệp, về công việc đang hùn hạp, nhưng phải thật cẩn thận kẻo dễ bị miệng tiếng thị phi cùng bị lường gạt.
Nam Kỷ Hợi
59 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Ông tuổi Kỷ Hợi: Một vài chuyện do thân tộc gây ra mang lại nhiều sự suy nghĩ, phiền hà. Phải thật bình tĩnh kẻo không lại biến thành chuyện lớn khi nóng giận. Tài lộc ổn định.
Nam Mậu Tuất
60 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Ông tuổi Mậu Tuất: Nghề nghiệp vẫn trong thời thịnh vượng. Tuy nhiên chớ ôm những hoài bão xa vời ngoài tầm tay sẽ mang lại sự thất vọng lớn vì đó chỉ là ảo tưởng mà thôi. Tiền bạc tương đối sung túc.
Nam Đinh Dậu
61 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Ông tuổi Đinh Dậu: Có những món quà hoặc tiền bạc bất ngờ do con cái, người thân biếu tặng. Tính toán chuyện làm ăn mới đã có thể bắt tay vào việc được.
Nam Bính Thân
62 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Ông tuổi Bính Thân: Thời điểm này nên giữ vững công việc cũ, chớ nên tính tới chuyện thay đổi vội. Tài chánh vẫn hanh thông. Gia đạo đã hòa hoãn vui vẻ.
Nam Ất Mùi
63 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Ông tuổi Ất Mùi: Thay đổi trong công ăn việc làm được nhiều sự thuận lợi. Bình tĩnh khi tranh luận với những người xung quanh kẻo dễ bị hiểu lầm, bị khẩu thiệt. Tiền bạc ổn định.
Nam Giáp Ngọ
64 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Ông tuổi Giáp Ngọ: Những dự tính bây giờ có thể mang ra thực hiện được. Thay đổi sự làm ăn cũng gặp thuận lợi mặc dầu có hơi trục trặc lúc ban đầu. Gia đạo an vui hạnh phúc.
Nam Quý Tỵ
65 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Ông tuổi Quý Tỵ: Về việc làm có quý nhân giúp đỡ khiến mọi chuyện trôi chảy, đắc ý. Trong gia đạo tạm ổn vì dàn xếp đã êm đẹp. Tài lộc khả quan. Cẩn thận về ăn uống.
Nam Nhâm Thìn
66 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Ông tuổi Nhâm Thìn: Phải thật khéo léo, mềm mỏng để tránh sự xung đột gây rạn nứt trong gia đình. Nghề nghiệp vẫn tiến triển thuận lợi. Có may mắn nhỏ về tài chánh
Nam Tân Mão
67 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Ông tuổi Tân Mão: Nên khéo léo cư xử trong gia đạo, nóng giận chỉ mang thêm nhiều mâu thuẫn mà không giải quyết được việc gì. Tài lộc và nghề nghiệp vẫn ổn định.
Nam Canh Dần
68 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Ông tuổi Canh Dần: Mọi sự việc không nên vội vàng hấp tấp quá, sẽ không đạt được kết quả tốt đẹp như ý. Cẩn thận kẻo bị “tai bay vạ gió” vì những chuyện không đâu. Tài lộc ổn định.
Nam Kỷ Sửu
69 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Ông tuổi Kỷ Sửu: Công ăn việc làm biến chuyển tương đối tốt khiến vấn đề tiền bạc được thoải mái dễ chịu. Phiền nhiễu nhiều vì những người thân gây lộn xộn.
Nam Mậu Tý
70 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, tuổi Mậu Tý: Không nên nghe những lời nói đường mật mà hùn hạp hoặc cho vay mượn sẽ thất thoát tiền bạc. Đã vậy, lại còn gặp nhiều chuyện bực mình, phiền nhiễu trong gia đạo.
Nam Đinh Hợi
71 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cụ Ông tuổi Đinh Hợi: Chớ đua đòi, xe xua kẻo bị mọi người nhìn vào chê trách ngầm. Nghề nghiệp tốt đẹp, tài lộc hanh thông khiến người ngoài nhìn vào ganh ghét ngầm đấy.
Nam Bính Tuất
72 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cụ Ông tuổi Bính Tuất: Tốn tiền nhiều về xe cộ, về hiếu hỷ cũng như những chi tiêu chẳng đặng đừng. Tuy vậy nghề nghiệp cùng tài lộc vẫn tiến triển theo chiều hướng tốt. Gia đạo có hỷ sự.
Nam Ất Dậu
73 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cụ Ông tuổi Ất Dậu: Có một vài sự thay đổi nhỏ trong nghề nghiệp khiến phải ưu tư, tính toán. Tuy nhiên sự đổi thay này lại có những may mắn bất ngờ. Tiền bạc khá nhưng lại hao tốn nhiều về chuyện gia đình.
Nam Giáp Thân
74 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cụ Ông tuổi Giáp Thân: Nên bắt tay vào chuyện làm ăn mới đã dự tính từ lâu. Đừng chần chờ mà mất thời gian. Tiền bạc đã bớt lo lắng vì có những món tiền bất ngờ. Con cái mang về nhiều niềm vui.
Nam Quý Mùi
75 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cụ Ông tuổi Quý Mùi: Cần phải biết mềm mỏng, uyển chuyển để công việc thành tựu dễ dàng hơn. Con cái mang lại niềm vui lớn. Cẩn thận nhiều về xe cộ.
Nam Nhâm Ngọ
76 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cụ Ông tuổi Nhâm Ngọ: Công việc vẫn tiến triển tốt đẹp. Cẩn thận nhiều về sức khỏe, nhất là lúc trái nắng trở trời. Khéo léo, mềm mỏng để gia đạo yên vui. Có tài lộc nhỏ.
Nam Tân Tỵ
77 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cụ Ông tuổi Tân Tỵ: Nhận được tin vui của thân nhân. Tài chánh có may mắn bất ngờ. Hãy bỏ ngoài tai những lời dị nghị chủ tâm bôi bác, nói xấu do sự ganh ghét, đố kỵ. Giữ gìn sức khỏe.
Nam Canh Thìn
78 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cụ Ông tuổi Canh Thìn: Vận may đưa đến trong vấn đề tiền bạc cùng trong nghề nghiệp. Tình cảm cá nhân được vui vẻ, thoải mái. Đừng ham vui thái quá không tốt cho bản thân.
Nam Kỷ Mão
79 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cụ Ông tuổi Kỷ Mão: Lưu tâm về việc giao du với bạn bè. Nghề nghiệp tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Tài chánh thoải mái tuy phải hao tốn nhiều về mua sắm, hiếu hỷ.
Nam Mậu Dần
80 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cụ Ông tuổi Mậu Dần: Đừng vì những chuyện lợi nhỏ mà quên mất cái hại lớn gây ra do hậu quả của sự việc trên. Nên dứt khoát chấm dứt ngay, đừng luyến tiếc. Nhận được tin của bạn cố tri.
Nam Đinh Sửu
81 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cụ Ông tuổi Đinh Sửu: Tình cảm cá nhân có vài sự hiểu lầm lẫn như nhau nên không vui. Nhưng đây chỉ là thời gian ngắn thôi. Nghề nghiệp, tài lộc vẫn khả quan.
TUỔI TỬ VI HÀNG TUẦN CHO NỮ
Nữ Quý Mùi
15 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Em Gái tuổi Quý Mùi: Công ăn việc làm biến chuyển tương đối tốt khiến vấn đề tiền bạc được thoải mái, dễ chịu. Phiền nhiễu nhiều vì những người thân gây lộn xộn.
Nữ Nhâm Ngọ
16 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Em Gái tuổi Nhâm Ngọ: Đừng cố chấp, bảo thủ thái quá gây sự lộn xộn trong gia đình. Mềm mỏng hơn để không khí dễ chịu, cho mọi người vui vẻ. Tài lộc còn chút khó khăn.
Nữ Tân Tỵ
17 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Em Gái tuổi Tân Tỵ: Việc làm có quý nhân giúp đỡ khiến mọi chuyện trôi chảy, đắc ý. Trong gia đạo tạm ổn vì dàn xếp đã êm đẹp. Tài lộc khả quan. Cẩn thận về ăn uống.
Nữ Canh Thìn
18 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Em Gái tuổi Canh Thìn: Công việc làm và tài chánh có trở ngại. Nhớ tránh những tranh luận không đâu dễ đưa đến sứt mẻ tình cảm giữa bạn bè. Đừng lụy quá nhiều trong tình cảm ảnh hưởng xấu cho cuộc sống.
Nữ Kỷ Mão
19 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Em Gái tuổi Kỷ Mão: Công việc mang một vài kết quả khả quan khiến tinh thần cũng như tài lộc được thoải mái vui vẻ. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại cũng như coi chừng về xe cộ.
Nữ Mậu Dần
20 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cô tuổi Mậu Dần: Hao tốn tiền bạc hơi nhiều vì những chuyện không đâu gây lo nghĩ căng thẳng. Chuyện tình cảm cá nhân cũng gặp rắc rối. Công việc ổn định.
Nữ Đinh Sửu
21 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cô tuổi Đinh Sửu: Về công việc làm ăn cũng như về tài chánh có vài biến chuyển tốt đẹp. Cần phải lưu tâm kẻ tiểu nhân dèm pha, mưu hại cũng như giấy tờ liên quan đến pháp lý.
Nữ Bính Tý
22 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cô tuổi Bính Tý: Nên tập trung vào công việc làm ăn, đừng vì ham vui sẽ mất hạnh phúc trong gia đình. Hiện tại, nghề nghiệp có nhiều triển vọng, khả quan.
Nữ Ất Hợi
23 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cô tuổi Ất Hợi: May mắn bất ngờ về tiền bạc. Có của hoạnh tài. Nhưng cũng nên lưu tâm kẻo dễ bị oán trách, phiền hà về chuyện tiền bạc. Tình cảm cá nhân tuy vui nhưng chớ buông thả thái quá mà mang tiếng mang tăm đấy.
Nữ Giáp Tuất
24 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cô tuổi Giáp Tuất: Gặp nhiều sự rắc rối gây căng thẳng thần kinh cùng hao tốn nhiều sức lực. Giờ chót, có quý nhân bất ngờ trợ giúp giải tỏa phần lớn sự khó khăn. Tài chánh vẫn khả quan. Gia đạo bình yên.
Nữ Quý Dậu
25 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cô tuổi Quý Dậu: Nên khéo léo cư xử để tránh những bất đồng nơi làm việc, kẻo không sẽ gây rất nhiều phiền toái. Tiền bạc và công việc hên may, có quý nhân giúp đỡ.
Nữ Nhâm Thân
26 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cô tuổi Nhâm Thân: Chớ để chuyện tình cảm cá nhân lậm quá mà chi phối tới việc học hành cùng công ăn việc làm. Gia đạo cũng có một vài bất hòa nhỏ. Có may mắn nhỏ về tiền bạc.
Nữ Tân Mùi
27 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cô tuổi Tân Mùi: Một vài may mắn mang đến cho những chương trình trong tương lai. Nghề nghiệp hiện tại vẫn tiến triển đều. Tài chánh ít phải lo lắng. Cẩn thận có tiểu nhân đố kỵ, ganh ghét.
Nữ Canh Ngọ
28 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cô tuổi Canh Ngọ: Về tình cảm cá nhân hiện tại có chiều hướng xấu vì có sự hiểu lầm vô cớ. Coi chừng kẻ tiểu nhân tìm cách ly gián nói xấu. Nghề nghiệp, tiền bạc bình thường.
Nữ Kỷ Tỵ
29 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cô tuổi Kỷ Tỵ: Bị hiểu lầm, khẩu thiệt khiến tinh thần không vui. Nên mềm mỏng để hóa giải. Có quý nhân tận tình giúp đỡ. Hên may nhỏ về tiền bạc.
Nữ Mậu Thìn
30 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cô tuổi Mậu Thìn: Những dự tính về việc thay đổi sẽ gây trở ngại cho công việc làm, chưa nên tính tới. Hãy đợi thêm 1 thời gian ngắn nữa để sắp xếp mọi chuyện đâu vào đó tốt hơn.
Nữ Đinh Mão
31 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cô tuổi Đinh Mão: Nên khéo léo cư xử để tránh bất đồng nơi làm việc, kẻo không sẽ gây rất phiền toái. Tiền bạc và công việc hên may, có quý nhân giúp đỡ.
Nữ Bính Dần
32 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cô tuổi Bính Dần: Tình cảm cá nhân xáo trộn, lủng củng khiến tinh thần không vui. Hãy khéo léo, mềm mỏng, mọi chuyện sẽ đâu vào đó. Công việc tuy gặp phiền toái, nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ qua được khó khăn.
Nữ Ất Sửu
33 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cô tuổi Ất Sửu: Cố gắng làm việc siêng năng, học hành chăm chỉ hơn nữa mới đạt được kết quả mong muốn. Cẩn thận nhiều về kẻ tiểu nhân mưu hại, nói xấu cũng như bè bạn xấu.
Nữ Giáp Tý
34 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cô tuổi Giáp Tý: . Chớ để chuyện tình cảm làm trở ngại việc học, việc làm. Phải tự chế những phiền lụy này. Tài lộc may mắn nhỏ. Có tin vui trong gia đạo.
Nữ Quý Hợi
35 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cô tuổi Quý Hợi: Còn vài sự lo lắng trong gia đình cũng như trong nghề nghiệp vì chưa được như ý. Tình cảm cá nhân bất thường, lúc giận, lúc vui. Tài lộc tương đối đỡ.
Nữ Nhâm Tuất
36 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cô tuổi Nhâm Tuất: May mắn nhiều trong công việc làm ăn. Có cấp trên nâng đỡ. Tài chánh được hanh thông, thoải mái. Cẩn thận kẻ tiểu nhân đố kỵ, ganh ghét.
Nữ Tân Dậu
37 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cô tuổi Tân Dậu: Chuyện trở ngại lâu nay đã có cơ giải quyết tốt đẹp, tuy hiện tại cũng còn một vài vướng mắc. Đây là thời điểm giải tỏa được các khó khăn trong quá khứ.
Nữ Canh Thân
38 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cô tuổi Canh Thân: Chuyện tình cảm có nhiều rắc rối nên tinh thần không được vui. Đã vậy chỗ làm việc lại gặp tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ. Nên bình tĩnh, mọi việc sẽ ổn thỏa.
Nữ Kỷ Mùi
39 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cô tuổi Kỷ Mùi: Mọi sự việc đều gặp thuận lợi, không còn phải bận tâm vì những rắc rối đã qua. Tình cảm còn lấn cấn đôi chút. Tài chánh phải chi tiêu nhiều.
Nữ Mậu Ngọ
40 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cô tuổi Mậu Ngọ: Mọi sự việc tưởng như không được như ý muốn lại có may mắn vào giờ chót. Công việc lại hanh thông, tốt đẹp. Tiền bạc thoải mái, không phải lo lắng.
Nữ Đinh Tỵ
41 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cô tuổi Đinh Tỵ: Tình cảm rất ư vui vẻ. Nhưng nếu là phiêu lưu thì phải chấm dứt ngay, nếu không sẽ có những họa bất ngờ. Cũng cẩn thận đến kẻ tiểu nhân. Tài lộc vượng.
Nữ Bính Thìn
42 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cô tuổi Bính Thìn: Chưa được thuận lợi lắm trong việc làm ăn. Hơn nữa, vẫn phải để ý đến những kẻ tiểu nhân, gian phi rình rập. Tài lộc có may mắn nhỏ.
Nữ Ất Mão
43 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cô tuổi Ất Mão: Không nên lo nghĩ thái quá về những sự khó khăn đang xảy ra. Sẽ có giúp đỡ bất ngờ của quý nhân. Tài chánh có may mắn nhỏ. Cẩn thận về xe cộ.
Nữ Giáp Dần
44 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cô tuổi Giáp Dần: Có đôi chút trở ngại trong công việc làm ăn. Cần sáng suốt để giải quyết, kẻo dễ bị sai lầm. Tiền bạc ổn định. Tình cảm thoải mái.
Nữ Quý Sửu
45 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cô tuổi Quý Sửu: Gặp chuyện phiền muộn nơi làm việc khiến tinh thần không vui. Hãy bỏ qua chuyện nhỏ, tập trung vào công việc sẽ có kết quả tốt đẹp bất ngờ.
Nữ Nhâm Tý
46 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cô tuổi Nhâm Tý: Đừng để chuyện tình cảm lôi cuốn mà lơ là trong việc làm ăn kẻo dễ gây tình trạng suy thoái. Tự nghiên khắc với bản thân và lo làm ăn, gia đạo mới êm ấm.
Nữ Tân Hợi
47 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cô tuổi Tân Hợi: Giải quyết được một số việc tồn đọng vì có được một số tiền tương đối khá bất ngờ. Việc làm vẫn đều đều nhưng hơi chậm phát triển hơn đôi chút. Nhận được thư từ của thân nhân ở xa.
Nữ Canh Tuất
48 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cô tuổi Canh Tuất: Không nên nhẹ dạ, cho người mượn tiền, mượn bạc. Cho mượn thì dễ, nhưng lại là món tiền khó đòi. Cũng không nên đi khuya và cẩn thận kẻ gian kẻo hao hụt tiền bạc đó.
Nữ Kỷ Dậu
49 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cô tuổi Kỷ Dậu: Chuyện làm ăn gặp nhiều sự căng thẳng nhưng kết quả đạt được rất khả quan. Cần nắm bắt cho đúng thời điểm vì có một vài cơ hội may mắn đưa đến. Tiền bạc ổn định.
Nữ Mậu Thân
50 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Bà tuổi Mậu Thân: Việc làm đã ổn định, có nhiều may mắn nhỏ trong vấn đề tiền bạc. Cẩn thận thật nhiều về những kẻ lưu manh, núp lén tính ăn trộm, ăn cắp.
Nữ Đinh Mùi
51 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Bà tuổi Đinh Mùi: Có một vài trở ngại nhỏ trong công việc hiện tại khiến phải tính toán, phải ưu tư để giải quyết cho thỏa đáng. Gia đạo tốt đẹp, con cái học hành tấn tới.
Nữ Bính Ngọ
52 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Bà tuổi Bính Ngọ: Việc làm tương đối ổn định. Nhưng chớ ỷ y, cần chú tâm, siêng năng làm việc để tránh tiểu nhân đâm chọt, mưu hại. Gia đình có tin vui.
Nữ Ất Tỵ
53 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Bà tuổi Ất Tỵ: Tài chánh thâu đạt được rất khả quan nhưng lại phải chi phí nhiều về mọi vấn đề. Nghề nghiệp tuy phải lo toan nhiều nhưng vẫn tiến triển vững vàng. Lưu tâm kẻ tiểu nhân mưu hại.
Nữ Giáp Thìn
54 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Bà tuổi Giáp Thìn: Có những niềm vui nho nhỏ mang đến. Về tiền bạc, tuy có nhưng không được vừa ý. Có dịp nên đi xa cho khuây khỏa và lại có việc thuận lợi đưa tới. Gia đạo bình an.
Nữ Quý Mão
55 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Bà tuổi Quý Mão: Mọi sự việc đều phải để mắt tới để tránh những sai sót dẫn đến thất bại. Luôn luôn đề phòng kẻ gian phi, trộm cắp. Cũng để ý đến sự giao du của con cái.
Nữ Nhâm Dần
56 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Bà tuổi Nhâm Dần: Lưu tâm nhiều về sự an vui của con cái, đặc biệt về xe cộ. Tiền bạc vẫn đều đặn nhưng vì phải chi phí nhiều nên cũng không khỏi âu lo.
Nữ Tân Sửu
57 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Bà tuổi Tân Sửu: Cho vay mượn là điều không nên trong lúc này, sẽ làm ơn mắc oán đó. Tài chánh có khởi sắc nhưng cũng còn nhiều ưu tư. Công việc thuận lợi.
Nữ Canh Tý
58 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Bà tuổi Canh Tý: Lo lắng, ưu tư, vì những biến chuyển mới trong gia đình. Nhưng nhờ có những may mắn bất ngờ nên tinh thần vui vẻ trở lại. Nghề nghiệp vẫn hanh thông.
Nữ Kỷ Hợi
59 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Bà tuổi Kỷ Hợi: Công việc dự tính có vẻ tốt đẹp đó. Nhưng cần phải suy nghĩ, tính toán cho hợp lý kẻo rước lấy những thất bại đáng lẽ tránh dễ dàng. Cũng đừng nghe những lời đường mật.
Nữ Mậu Tuất
60 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Bà tuổi Mậu Tuất: Nghề nghiệp vẫn trong thời thịnh vượng. Tuy nhiên chớ ôm những hoài bão xa vời, ngoài tầm tay sẽ mang lại sự thất vọng lớn vì đó chỉ là ảo tưởng mà thôi. Tiền bạc tương đối sung túc.
Nữ Đinh Dậu
61 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Bà tuổi Đinh Dậu: Có tin vui ở xa đưa tới. Về việc cùng nghề nghiệp đã tiến triển đều đặn. Có hoạnh tài trong gia đình, con cái. Cẩn thận, đừng tin tưởng ai thái quá, nhất là về tiền bạc, kẻo dễ bị gạt gẫm.
Nữ Bính Thân
62 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Bà tuổi Bính Thân: Nhận được vài dấu hiệu tốt lành trong công việc làm ăn khiến tinh thần phấn chấn thật nhiều. Có bạn bè cùng thân phụ giúp, công việc tiến triển khá vững vàng. Tài chánh được mãn ý.
Nữ Ất Mùi
63 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Bà tuổi Ất Mùi: Công việc tiến triển tốt đẹp và lại có quý nhân tận tình giúp đỡ. Gia đạo có sự bất hòa, cần khéo léo giải quyết. Phải chi tiêu nhiều về tài chánh.
Nữ Giáp Ngọ
64 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Bà tuổi Giáp Ngọ: Về nghề nghiệp và tài lộc đều được vui vẻ. Có cơ hội để phát triển lớn hơn nữa. Nhưng luôn luôn lúc nào cũng phải đề cao cảnh giác kẻo dễ mắc phải sai lầm cùng bị kẻ gian mưu hại.
Nữ Quý Tỵ
65 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Bà tuổi Quý Tỵ: Lo lắng nhiều về công ăn việc làm cũng như về tài chánh. Khó khăn này chỉ là nhất thời, ưu tư quá có hại cho sức khỏe. Sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ.
Nữ Nhâm Thìn
66 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Bà tuổi Nhâm Thìn: Giữ gìn lời ăn tiếng nói kẻo lại bị tiếng thị phi đó. Tiền bạc hơi bị eo hẹp, nhưng sẽ có may mắn, có của hoạnh tài bất ngờ. Cẩn thận khi lái xe.
Nữ Tân Mão
67 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Bà tuổi Tân Mão: Gia đạo có nhiều hỷ khí trùng trùng. Con cái mang về nhiều niềm vui về tài chánh cùng sự nghiệp. Công việc làm ăn cũng đã hanh thông sau thời gian bị rối rắm, trì trệ.
Nữ Canh Dần
68 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Bà tuổi Canh Dần: Đã qua được những sự bị hàm oan không đâu trong thời gian dài vừa qua. Tâm tình thoải mái. Có hên may bất ngờ về tiền bạc. Con cái mang về nhiều niềm vui.
Nữ Kỷ Sửu
69 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Bà tuổi Kỷ Sửu: Nghề nghiệp và tài lộc có may mắn nhỏ bất ngờ do quý nhân mang lại. Những dự tính, đừng bảo thủ thái quá, cần uyển chuyển mới thành công tốt đẹp.
Nữ Mậu Tý
70 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, tuổi Mậu Tý: Tài chánh đã ở trong tình trạng thoải mái, không còn phải lo lắng như thời gian qua. Công việc đã tương đối ổn định. Lưu tâm nhiều về xe cộ nhất là khi lái xe.
Nữ Đinh Hợi
71 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cụ Bà tuổi Đinh Hợi: Thay đổi công việc lúc này cũng tạm được tuy sẽ gặp vất vả đấy. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ. Tài chánh tương đối thoải mái. Gia đạo có nhiều niềm vui.
Nữ Bính Tuất
72 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cụ Bà tuổi Bính Tuất: Cố tránh những tranh chấp với những người xung quanh kẻo dễ mang tiếng bị thị phi. Việc làm đã êm đẹp hẳn, không còn phải lo lắng. Cũng nên mềm mỏng trong gia đình để giữ hòa khí.
Nữ Ất Dậu
73 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cụ Bà tuổi Ất Dậu: Cứ để tự nhiên, đừng gượng ép quá mọi sự việc sẽ xảy ra một cách phản tác dụng. Cần nhận định thật tinh tế để khỏi vấp phải lầm lẫn. Giữ gìn vấn đề sức khỏe.
Nữ Giáp Thân
74 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cụ Bà tuổi Giáp Thân: Những dự tính chuyển đổi công việc hoặc đi xa lúc này đều chưa được thuận lợi lắm. Hãy giữ ở mực cũ và chờ đợi thêm ít lâu nữa. Sẽ có quý nhân giúp đỡ tận tình thêm phần hên may.
Nữ Quý Mùi
75 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cụ Bà tuổi Quý Mùi: Không nên tin vào những sự hứa hẹn hão huyền mà thất vọng lớn. Hãy tự lực cánh sinh, cứ từ từ tiến tới sẽ có những tiến bộ đáng khích lệ. Cẩn thận về sức khỏe.
Nữ Nhâm Ngọ
76 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cụ Bà tuổi Nhâm Ngọ: Có dịp đi xa hoặc thay đổi đều gặp hanh thông, tốt đẹp. Có quý nhân trợ giúp nên công việc rất trôi chảy như ý. Tài chánh thật khả quan. Gia đạo có hỷ sự của thân tộc.
Nữ Tân Tỵ
77 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cụ Bà tuổi Tân Tỵ: Hơi bị thất vọng vì những kết quả đạt được không như ý mong muốn. Đã vậy lại phiền hà vì những bạn bè trong cách cư xử. Cần chọn bạn mà chơi kẻo bị họa vào thân.
Nữ Canh Thìn
78 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cụ Bà tuổi Canh Thìn: Hao tốn nhiều về những chuyện mua sắm trong gia đình nhưng tiền bạc đạt được rất khả quan. Nghề nghiệp hiện tại tương đối rất vững chắc. Nên mềm mỏng để giữ hòa khí trong gia đình.
Nữ Kỷ Mão
79 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cụ Bà tuổi Kỷ Mão: Đã có những tin tức vui cho tương lai. Việc làm tuy chưa được như ý nhưng đã có nhiều hứa hẹn tốt. Gia đạo được bình an.
Nữ Mậu Dần
80 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cụ Bà tuổi Mậu Dần: Công việc làm ăn tuy đã qua khỏi những cảnh gian nguy tưởng chừng đứt dây thần kinh, nhưng cũng còn phải suy nghĩ, lo toan nhiều cho tương lai sắp tới. Gia đình lộn xộn, đừng làm cho mệt mỏi thêm.
Nữ Đinh Sửu
81 tuổi
Trong tuần này từ ngày 25 tháng 09 đến ngày 01 tháng 10, Quý Cụ Bà tuổi Đinh Sửu: Bớt được những trở ngại trong công việc hiện tại nhờ có may mắn bất ngờ cũng như quý nhân giúp đỡ. Lưu tâm nhiều về sức khỏe. Tài chánh có nhiều niềm vui.


Sự tuổi xông nhà năm 2013 số mệnh le vu lan bao hieu Thiền ngũ tự đồng tet Tả Vận Mệnh tử vi THIÊN càn phòng ngủ ân Sao Thai am lễ tạ năm mới cuộc đất phong thủy cửa Tuổi Thìn nhẫn âm phủ Công Ty Cửa Hàng xem tướng đầu trán ngay sinh hình xăm hổ hạ sơn nữ Mệnh Sa Trung Kim Hội chùa Bố Tu Xem tử vi dia ly Sao PHÁ QUÂN thái tuế ý nghĩa sao giải đoán lá số tử vi những sao nhiều chồng nhà ở HÓA LỘC thiên đồng Phong Thủy tướng thăng tiến Sao Quan phù trán cao rộng bói nghề nghiệp Lễ hội Trường Lưu Thủy sao hoa Giản Hạ Thủy năm canh

Xem Tuổi Xem Ngày Xem Tướng Xem Tử Vi Xem Tứ Trụ Con Yêu Xem Bói Gieo quẻ - Xin Xâm Phong Thủy